Đồng hồ treo tường A 008

Thương hiệu: Abiding Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường tròn nhỏ sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho những  góc nhỏ trong nhà mình. 

Đồng hồ treo tường tròn nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với đường kính 27 cm dày 3,5 cm. Sản phẩm có ba màu chủ đạo giả gỗ

Đồng hồ treo tường tròn nhỏ được lắp máy Trung Quốc và sử dụng PIN tiểu, trước khi tiến hành quy trình sản xuất chúng tôi đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ ra những chiếc máy bị lỗi. Thời gian bảo hành máy là 06 tháng ( bạn nên giữ lại phiếu bảo hành để tiện cho việc xác nhận bảo hành).

_ Những chiếc đồng hồ treo tường tròn nhỏ không chỉ thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, mà bạn còn có thể dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng của mình. chỉ với một chi phí rất nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho công ty của mình 1 phần quà tặng nhỏ nhắn, chất lượng, ý nghĩa mà hiệu quả quảng cáo lại rất cao.

_ Sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tâm trí khách hàng hàng ngày, hàng giờ, và cũng chính sản phẩm này sẽ đưa thương hiệu của bạn ngày càng đi xa hơn.

_ Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn, hoặc hãy gửi mail cho chúng tôi những nhu cầu của bạn.

các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm đồng hồ treo tường AT 10 để có thêm nhiều lựa chọn mua hàng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: