Đồng hồ Tuấn Đạt Đồng hồ treo tường A 009

Đồng hồ A 009

Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường tròn nhỏ sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho những góc nhỏ, thậm chí không gian tiếp khách trong nhà mình. _ Đồng hồ treo tường tròn nhỏ được thiết kế tinh xảo, bắt mắt với đường kính 27 cm dày 3,5 cm....

Trong ngôi nhà của bạn thì những chiếc đồng hồ treo tường tròn nhỏ sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho những góc nhỏ, thậm chí không gian tiếp khách trong nhà mình.

Đồng hồ treo tường tròn nhỏ được thiết kế tinh xảo, bắt mắt với đường kính 27 cm dày 3,5 cm. Sản phẩm được sơn màu trắng viền màu vàng xi tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho đồng hồ

Đồng hồ treo tường tròn nhỏ được lắp máy Đài Loan và sử dụng PIN tiểu, trước khi tiến hành quy trình sản xuất chúng tôi đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ ra những chiếc máy bị lỗi. Thời gian bảo hành máy là 12 tháng ( bạn nên giữ lại phiếu bảo hành để tiện cho việc xác nhận bảo hành).

_ Những chiếc đồng hồ treo tường tròn nhỏ không chỉ thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, mà bạn còn có thể dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng của mình. chỉ với một chi phí rất nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho công ty của mình 1 phần quà tặng nhỏ nhắn, chất lượng, ý nghĩa mà hiệu quả quảng cáo lại rất cao. ( nếu bạn có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất). 

_ Sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tâm trí khách hàng hàng ngày, hàng giờ, và cũng chính sản phẩm này sẽ đưa thương hiệu của bạn ngày càng đi xa hơn.

_ Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn, hoặc hãy gửi mail cho chúng tôi những nhu cầu của bạn.

các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm đồng hồ treo tường AT 06 để có thêm nhiều lựa chọn mua hàng.