Đồng hồ treo tường A 944

Thương hiệu: Abiding Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
  • trong ngôi nhà của bạn thì chiếc đồng hồ treo tường a 944 sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. bạn vừa có thể xem giờ, lại vừa có thể trang trí cho không gian xung quanh nhà mình.
  • _đồng hồ treo tường a 944 được thiết kế tinh xảo, bắt mắt với đường kính 35 cm dày 3,5 cm. sản phẩm được làm từ nhựa sơn giả gỗ.
  • đồng hồ treo tường a 944 được lắp máy đài loan và sử dụng pin tiểu, trước khi tiến hành quy trình sản xuất chúng tôi đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ ra những chiếc máy bị lỗi. thời gian bảo hành máy là 12 tháng đổi mới ( bạn nên giữ lại phiếu bảo hành để tiện cho việc xác nhận bảo hành).
  • _ đặc biệt với sự kết hợp những bộ số dạ quang kim tuyến chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 1 sản phẩm thật độc đáo, mới lạ.
  • _ những chiếc đồng hồ treo tường a 944 không chỉ thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, mà bạn còn có thể dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng của mình. chỉ với một chi phí rất nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho công ty của mình 1 phần quà tặng nhỏ nhắn, chất lượng, ý nghĩa mà hiệu quả quảng cáo lại rất cao. sản phẩm này sẽ xuất hiện trong tâm trí khách hàng hàng ngày, hàng giờ, và cũng chính sản phẩm này sẽ đưa thương hiệu của bạn ngày càng đi xa hơn, 
  • _ nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn, hoặc hãy gửi mail cho chúng tôi những nhu cầu của bạn.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: